TRÂN CHÂU ĐEN JAPO
TẠI SAO "TRÂN CHÂU ĐEN JAPO" CHẤT LƯỢNG NHƯ "TRÂN CHÂU ĐÀI LOAN" nhưng giá thành lại rẻ hơn.
1. Sử dụng nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên không hóa chất
2. Sử dụng dây chuyền sản xuất hiện đại khép kín đạt chuẩn
3. Công thức sản xuất được chuyển giao từ trân châu Đài Loan
4. Sản xuất trực tiếp tại Việt Nam, không phải chịu thuế nhập khẩu từ Đài Loan về.
5. TRẦN CHÂU ĐEN JAPO đặc biệt có:
- Trân châu mềm, dai dẻo, không cứng khi gặp đá hay để lâu
- Hạt bóng đẹp, bắt mắt thơm ngon
- Không gây kết dính khi để lâu
- Khi nấu các hạt sẽ nở ra giảm thiểu nhiều chi phí nguyên liệu
Giấy chứng nhận VSATTP, an toàn với người sử dụng
Nguyên liệu tự nhiên không gây độc hại, không hóa chất phẩm màu, an toàn tuyệt đối cho người dùng, thích hợp với mọi lứa tuổi.
Bình luận
Xem thêm