THẠCH DẺO JAPO

100.000đ

Topping là nơi tạo sự khác biệt cho quán ?

+ Khác biệt nằm ở kết hợp giữa topping và thức uống.
+ Có những kết hợp giữa thức uống và topping như là một không thể thiếu nhau và tạo thành công thức hot trend.


Còn hàng

THẠCH DẺO JAPO

Topping là nơi tạo sự khác biệt cho quán ?

+ Khác biệt nằm ở kết hợp giữa topping và thức uống.
+ Có những kết hợp giữa thức uống và topping như là một không thể thiếu nhau và tạo thành công thức hot trend.

Vậy, loại topping nào đang là một phần không thể thiếu cho ly trà sữa, chắc chắn các bạn nghĩ ngay đến trân châu đúng không? Nhưng trong số đó có một loại Topping tuy không được chú ý đến nhiều nhưng là  một phần không thể thiếu trong mỗi ly trà sữa.

 

 

 

  • Công ty Hồng Trúc nghiên cứu với sự kết hợp giữa trân châu mềm dai và thạch dẻo giòn cùng hòa quyện tạo ra Thạch Dẻo Japo
  • Được sử dụng nguyên liệu từ 100% tự nhiên không hóa chất, an toàn cho người dùng, bảm bảo VSATTP
  • Thạch dẻo Japo dai giòn khi nấu đổ được rất nhiều giúp các quán trà sữa tiết kiệm chi phí. Có thể đổ vào khuôn để tạo hình thù hoặc cho thêm siro để có màu sắc sặc sỡ cuốn hút người dùng.

Thạch dẻo Japo – Topping không thể thiếu cho ly trà sữa

 

 

_____________________________

+ Giá cả hợp lí

+ Nguồn nguyên liệu chất lượng

+ Hàng Việt Nam chất lượng cao

+ Đạt chứng nhận VSATTP

______________

Địa chỉ: 160A12 khu phố 2, phường Phú Tân, thành phố Bến Tre

Điện thoại: 0372 033 685

Email. Truongvo999999999@gmail.com

Web: japo.com.vn

Bình luận